a Giới thiệu | Hyundai Kon Tum - ĐT: 0913.437.237

DANH MỤC

GIỚI THIỆU

Hyundai Gia Lai - Đại Lý Hyundai Tai Gia Lai - 278 Lê Duẩn, TP Pleiku - Gia Lai | Hyundai Kon Tum | Huynhdai Gia Lai | Giá xe hyundai tại gia lai

Hyundai Gia Lai tọa lạc ở 278 Lê Duẩn, TP. Pleiku. Hyundai tại Gia Lai là Chi nhánh thứ hai của Công ty cổ phần Ô tô Sông Hàn (TP. Đà Nẵng). Công ty cổ phần Ô tô Sông Hàn thành lập ngày 8-2-2010, là đại lý 3S của Hyundai Thành Công Việt Nam và là công ty con trong hệ thống 23 công ty con và công ty liên kết thuộc hệ thống Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn-SAVICO- đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Hyundai Gia Lai được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S mới nhất của Hyundai toàn cầu, tiêu chuẩn nhận diện được áp dụng rộng rãi tại các đại lý của Hyundai toàn cầu trong năm 2015. Thiết kế bộ nhận diện mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp và hiện đại. Các đại lý của Hyundai không chỉ là nơi để mua xe hay sử dụng các dịch vụ mà còn là một không gian để khách hàng tự mình trải nghiệm thương hiệu Hyundai.

Hyundai tại Gia Lai ra đời, mang lại nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân TP. Pleiku cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày ô tô hiện đại.

Hyundai Gia Lai Kon Tum

Đại lý Hyundai tại Gia Lai còn là trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang-thiết bị hiện đại, như: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai; thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang-thiết bị hiện đại, dụng cụ chuyên dùng khác của Hyundai với tổng mức đầu tư lên đến 15 tỷ đồng.

Huynhdai Gia Lai

Thông tin tham khảo:

Hyundai Thành Công là nhà lắp ráp và phân phối chính thức các dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam. Đứng vị trí thứ nhất về sự hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam vào các năm 2011 và 2013 (theo khảo sát của hãng Nghiên cứu thị trường danh tiếng J.D Power), Hyundai Thành Công luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa với nhiều chương trình chăm sóc, ưu đãi phù hợp với điều kiện thị trường và nhu cầu của khách hàng.

0913.437.237